XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

TikToker gây phẫn nộ vì clip khóc lóc khi du lịch Việt Nam

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nhacaikimsa89, 8/5/23.

 1. nhacaikimsa89
  Offline

  nhacaikimsa89 admin

  Tham gia ngày:
  8/5/23
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Clip Fiona Wang khóc lóc trước một người phụ nữ chèo thuyền thúng ở Việt Nam, hiện thu hút hơn 6,7 triệu lượt xem, đang khiến nhiều người phẫn nộ.

  Clip Fiona Wang khóc lóc khi thấy người phụ nữ chèo thuyền thúng ở Việt Nam.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Clip Fiona Wang khóc lóc khi thấy người phụ nữ chèo thuyền thúng ở Việt Nam.

  Trong đoạn video chia sẻ hôm 6/5, TikToker Wang ôm mặt khóc, trong khi bạn trai cố gắng an ủi cô. Wang đăng tải clip cùng chú thích giải thích rằng cô khóc vì người phụ nữ chèo thuyền thúng "đã cố gắng rất nhiều để làm cho chúng tôi vui vẻ", theo Insider.

  Clip đã thu hút hơn 6,7 triệu lượt xem và 1,2 triệu lượt thích tính đến ngày 8/5. "Tôi rất đau lòng khi thấy những người này làm việc cực nhọc", Wang viết chú thích.

  Người xem có ý kiến trái ngược về đoạn video của Wang, một số thấy nó ngọt ngào, trong khi những người khác cho rằng đó là sự trịch thượng. Một số người lên án việc Wang đã sử dụng hashtag #poverty (nghèo đói) trong phần chú thích. Hashtag này đã bị xóa sau đó.

  "Cô ấy đang biến việc lao động vất vả của người khác thành trò giải trí, thứ mà cô ấy có thể trải nghiệm trong giây lát, nhưng sau đó nhanh chóng thoát khỏi nó một cách dễ dàng", một người bình luận.


  TikToker chia sẻ hình ảnh du lịch tại Việt Nam.

  • AI có cướp đi công việc của chúng ta?

   Trong cuốn AI chuyện chưa kể, tác giả Tomoe Ishizumi cho rằng đây chỉ là công cụ tối ưu không hơn không kém. Có một điều chắc chắn rằng AI có thể thay thế phần lớn công việc mà con người đang làm hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta không nên nghĩ máy móc sẽ cướp đi công việc của con người mà hãy nghĩ rằng máy móc sẽ làm những công việc vất vả để con người có thời gian sáng tạo hơn.

   

Chia sẻ trang này